MANAGEMENTSIMULATIONSTRATEGYTEXT-BASED

City of Gangsters [PC] กำเนิดองค์กรอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ดาวน์โหลดเกม City of Gangsters เริ่มต้นองค์กรอาชญากรรมจากความว่างเปล่า และเติบโตเป็นเครื่องจักรทำเงินอย่างดี สร้างร้านขายเหล้าเถื่อนและโรงกลั่นที่ผิดกฎหมาย จัดการห่วงโซ่การผลิตและการกระจายทรัพยากร ลักลอบขนของจากนอกเมืองไปติดสินบนให้ตำรวจมองไปทางอื่น สร้างทีมที่แข็งแกร่งและรักษาคู่แข่งของคุณไว้ใต้นิ้วหัวแม่มือของคุณ ขจัดการแข่งขันและครองเมือง แต่ที่สำคัญที่สุดคือให้เงินไหลเข้า

โหลด City of Gangsters

City of Gangsters คือเกมอะไร?

ปี 1920 เป็นจุดเริ่มต้นของการห้ามในสหรัฐอเมริกา ด้วยการดำเนินการของรัฐสภา เศรษฐกิจของประเทศส่วนใหญ่กลายเป็นสิ่งผิดกฎหมายในชั่วข้ามคืน: บาร์และรถเก๋งได้รับคำสั่งให้ปิด โรงกลั่นและโรงเบียร์เงียบลง ผู้จัดจำหน่ายปิดตัวลง แต่ยุคใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น: ยุคทองของผู้ลักลอบขนของเถื่อน ตลาดมืด การผลิตที่ผิดกฎหมาย และกลุ่มอาชญากร

นี่คือที่ที่คุณเข้ามา คุณเป็นผู้มาใหม่ในเมืองในยามรุ่งอรุณของ Prohibition ด้วยความทะเยอทะยานที่จะโดดเด่นอย่างมาก เบื้องหลังอาคารหลายหลังของเมืองนี้ ผู้คนกำลังสร้างโรงกลั่นชั่วคราว ท่าเรือบรรทุกสินค้าที่เป็นความลับ และร้านขายเหล้าเถื่อนในยามค่ำคืน ก้าวเข้าสู่เครือข่ายนี้ แล้วโลกจะเป็นของคุณ

แต่คิดให้ดีกว่าการทำเจ้าชู้อย่างรวดเร็วหรือสอง คุณต้องคิดล่วงหน้า คุณต้องคิดให้ใหญ่ขึ้น ใหญ่กว่ามาก

City of Gangsters มีอะไรน่าสนใจ?

เริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับการดื่มเหล้าโดยการดื่มเหล้าแบบโฮมเมด เริ่มสร้างภาพนิ่งของคุณเอง และค้นหาวัตถุดิบเพื่อจัดหา เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ในการทำเครื่องดื่มราคาแพง หรือลักลอบนำเข้าสุราเพื่อกระตุ้นการเติบโตของคุณ ในไม่ช้า คุณจะจัดหาพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมด และเปิดร้านเหล้าเถื่อนของคุณเอง

ในตลาดมืด สกุลเงินทางสังคมมีความสำคัญพอๆ กับดอลลาร์ เมื่อตำรวจและคนเลี้ยงสัตว์ดมกลิ่น ความไว้วางใจคือทุกสิ่ง และการแนะนำตัวเป็นการส่วนตัวก็คุ้มกับน้ำหนักของพวกเขาในทองคำ ดังนั้นจงใช้คนรู้จักของคุณเพื่อหาเพื่อนใหม่ที่ทำกำไรได้ และขอให้คนที่เป็นหนี้คุณช่วยพูดดีๆ

คุณจะต้องใช้มือมากมายในการเปิดหน้าใหม่ ดำเนินการจัดส่ง และปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณจากคู่แข่งที่อิจฉา ความทะเยอทะยานของเสื้อผ้าของคุณถูกจำกัดด้วยจำนวนคนที่ทำงานให้คุณเท่านั้น ให้พวกเขาจ่ายเงิน ติดอาวุธ และจัดระเบียบ และใครจะรู้ว่าคุณจะลุกขึ้นได้ไกลแค่ไหนและเร็วแค่ไหน

แต่ดำเนินการอย่างระมัดระวัง เพราะทุกคนคอยสังเกตสิ่งที่คุณทำอยู่เสมอ และสมาชิกในครอบครัวก็ยืนหยัดเพื่อกันและกัน ไม่ว่าคุณจะส่งคนของคุณไปก่อกวนใครหรือเพื่อช่วยพวกเขา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะจดจำมันไว้ได้

เมื่อเสื้อผ้าของคุณโตขึ้น โน้มน้าวชาวบ้านว่าสินค้าของคุณและสินค้าของพวกเขาจะได้รับการดูแล อาณาเขตภายใต้การควบคุมของคุณจะมอบเครือข่ายความปลอดภัย ฐานรายได้ และโอกาสมากมายสำหรับการเติบโตและการขยายตัวต่อไป

คุณได้คว้าโอกาสไว้ด้วยเขาแล้ว และเมืองก็เป็นของคุณ แต่คุณมีเวลาเพียงไม่กี่ปีในการสร้างประวัติศาสตร์ สร้างองค์กรอาชญากรรมที่ใหญ่และทำกำไรได้มากที่สุด เข้าควบคุมการแข่งขัน และครองเมืองทั้งเมือง เพราะหลังจากปี พ.ศ. 2476 จะหมดไป แอลกอฮอล์จะถูกกฎหมายอีกครั้ง และการทำธุรกิจอย่างยุติธรรมและตรงไปตรงมา ทุกคนรู้ว่านั่นไม่ใช่ที่ที่เงินจริงอยู่

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
 • น่วยประมวลผล: Intel i5/i7/i9 or AMD Ryzen
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: NVidia GeForce 700 series or newer, AMD Radeon R5/R7/R9 200 series or newer, Intel Iris / HD 5000 or newer
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • น่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1 GB

แนะนำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
 • น่วยประมวลผล: Intel i7/i9 or AMD Ryzen
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: NVidia GeForce 10 series or newer, AMD RX series or newer
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • น่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1 GB

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/1386780/CityofGangsters/

เกม City of Gangsters

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : City.of.Gangsters.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 220.32 MB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 11/08/2021

ดาวน์โหลดเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button