ACTIONADVENTURERTSSIMULATIONSTRATEGY

Company of Heroes 2: Master Collection [PC] วางแผนทำสงคราม

ดาวน์โหลดเกม Company of Heroes 2: Master Collection ขับเคลื่อนโดย Essence Engine 3.0 ซีรีส์ Company of Heroes 2 มีกลไกพิเศษบางอย่างที่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่รอบคอบ จากระบบ TrueSight™ ที่จำลองแนวสายตาของยูนิตไปจนถึงระบบฝาครอบที่ส่งเสริมการจัดวางยูนิตอย่างชาญฉลาด ไม่ต้องพูดถึงวิธีการรวมอาวุธและรูปแบบการเล่นเคาน์เตอร์แบบแข็งและแบบอ่อนที่จะทำให้คุณคิดทบทวนก่อนพยายามทำลายรถถัง ด้วยกลุ่มนักแม่นปืนที่เรียบง่าย – แต่ละเกมจะนำเสนอตัวเลือกยุทธวิธีที่มีความหมายแก่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่องซึ่งสามารถพลิกกระแสของสงครามได้

โหลด Company of Heroes 2: Master Collection

Company of Heroes 2: Master Collection คือเกมอะไร?

ให้คุณเข้าถึงกองทัพผู้เล่นหลายคนจากแนวรบด้านตะวันออก: กองทัพแดง (SOV) และ Wehrmacht Ostheer (GER) นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแคมเปญเล่นคนเดียวที่จะทำให้คุณมีโอกาสทำความคุ้นเคยกับหลักการของซีรีส์ ก้าวเข้าสู่รองเท้าบู๊ตของผู้บัญชาการกองทัพแดงของสหภาพโซเวียตที่ยึดที่มั่นในสงครามแนวหน้าที่โหดเหี้ยมเพื่อปลดปล่อย Mother Russia จากผู้รุกรานของศัตรู! ปรับกลยุทธ์ของคุณโดยคำนึงถึงสภาพอากาศที่โหดร้ายและใช้อำนาจของจักรวรรดิโซเวียตในขณะที่คุณบุกไปยังกรุงเบอร์ลิน

เพิ่มสองกลุ่มใหม่จากแนวรบด้านตะวันตกไปยังบัญชีรายชื่อกองทัพผู้เล่นหลายคนที่เล่นได้: Oberkommando West (OKW) และ US Forces (USF) ในขณะที่อดีตทำให้คุณรับผิดชอบกองทัพที่ดุดันและทรงพลังด้วยหน่วยที่เชี่ยวชาญและยอดเยี่ยมมาก – แต่ในจำนวนที่จำกัดมาก – ฝ่ายหลังจะแนะนำกองกำลังสำรวจที่อนุญาตให้ใช้วิธีการที่หลากหลายและกลยุทธ์การใช้อาวุธแบบผสมผสานที่ทรงพลัง แต่ล้มลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ค่อนข้างสั้นในแผนกเกราะหนัก

เสนอแคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่น่าสนใจสำหรับฝ่าย USF ที่หมุนรอบ Battle of the Bulge มีส่วนร่วมในแคมเปญที่ไม่เป็นเชิงเส้นแบบไดนามิกทั่วภูมิทัศน์ของ Ardennes ซึ่งประกอบด้วย 18 สถานการณ์ เลือกระหว่างบริษัทที่โดดเด่นสามแห่ง ปรับแต่งความสามารถของบริษัทเหล่านั้น และแบกรับผลที่ตามมาจากการกระทำของคุณ เนื่องจากสุขภาพโดยรวมของบริษัทยังคงมีอยู่ระหว่างภารกิจต่างๆ

เป็นรายการล่าสุดในซีรีส์และนำเสนอกองทัพพันธมิตรที่โดดเด่นจากสงครามโลกครั้งที่สอง (UKF) สัมผัสประสบการณ์ต้นไม้เทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครที่ท้าทายผู้เล่นเพื่อสร้างสมดุลระหว่างการแลกเปลี่ยนระหว่างความคล่องตัวและการป้องกัน ทำให้คู่ต่อสู้ของคุณประหลาดใจด้วยตัวเลือกการพัฒนาและการกำหนดค่าเกมปลายเปิด เพลิดเพลินไปกับกองทัพที่มีตัวละครและหน่วยและความสามารถที่โดดเด่น ตั้งแต่ถังพ่นไฟ Churchill Crocodile ไปจนถึงเครื่องร่อน RAF

Company of Heroes 2: Master Collection มีอะไรน่าสนใจ?

 • AWARD WINNING FRANCHISE
  Sequel to the highest rated strategy game of all time returns with an innovative warfare experience that will redefine the Strategy genre once more
 • ESSENCE ENGINE 3.0
  Cutting-edge technology that increases the graphical quality and accuracy of deadly combat with the unprecedented TrueSight™ system, the ultrarealistic ColdTech™ dynamic weather that changes strategic warfare forever and improved environmental destruction
 • TACTICAL WARFARE
  Develop and utilize your new Commander Abilities and experience the up-close moment-to-moment brutality of frontline warfare through new Dynamic Battle Tactics
 • INTENSE ONLINE COMBAT
  Featuring the great competitive and co-operative multiplayer that fans have grown to expect from this high-quality and critically acclaimed franchise

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • Memory: 2GB RAM
 • Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
 • Graphics: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900XT)
 • OS: 32bit Vista
 • Internet: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 30GB free Hard disc space

แนะนำ:

 • Memory: 4GB RAM
 • Processor: 3Ghz Intel i5 quad core or equivalent
 • Graphics: 1024 MB Direct3D 11 capable video card (GeForce GTX 470 or Radeon HD 5850)
 • OS: 64bit Windows 7 and above
 • Internet: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 30GB free Hard disc space

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/231430/CompanyofHeroes2/

เกม Company of Heroes 2: Master Collection

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Company.of.Heroes.2.Master.Collection.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 29.40 GB ( 5 GB / File )
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 21/08/2021

ดาวน์โหลดUPDATEเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button