ACTIONADVENTURERPGSCI-FISHOOTER

Crysis Remastered [PC] เกมยิงกับอาวุธยุทโธปกรณ์สุดไฮเทค

ดาวน์โหลดเกม Crysis Remastered เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดคลาสสิกจาก Crytek กลับมาพร้อมกับการเล่นเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นโลกแซนด์บ็อกซ์และการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่คุณชื่นชอบเป็นครั้งแรกขณะนี้มาพร้อมกับกราฟิกที่รีมาสเตอร์ที่ปรับแต่งมาสำหรับฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อภารกิจช่วยเหลือง่ายๆกลายเป็นสมรภูมิของสงครามครั้งใหม่เมื่อผู้รุกรานจากต่างดาวเข้ามารุมล้อมเกาะเกาหลีเหนือ ด้วยอาวุธนาโนอันทรงพลังผู้เล่นสามารถมองไม่เห็นเพื่อสะกดรอยตามการลาดตระเวนของศัตรูหรือเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อวางของเสียให้กับยานพาหนะ

Crysis Remastered

Crysis Remastered คือเกมอะไร?

ความเร็วความแข็งแกร่งชุดเกราะและการปิดบังของ Nanosuit ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างสร้างสรรค์สำหรับการต่อสู้ทุกรูปแบบในขณะที่คลังแสงขนาดใหญ่ของอาวุธแบบแยกส่วนให้การควบคุมรูปแบบการเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาปรับกลยุทธ์และอุปกรณ์เพื่อครองศัตรูของคุณในโลกแซนด์บ็อกซ์ขนาดมหึมา

Crysis Remastered มีอะไรน่าสนใจ?

ปรับให้เข้ากับความอยู่รอด – เรื่องราวมหากาพย์ผลักดันให้ผู้เล่นเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาบังคับให้พวกเขาปรับกลยุทธ์และแนวทางเพื่อพิชิตสนามรบตั้งแต่ป่าที่เพิ่งถูกแช่แข็งไปจนถึงสภาพแวดล้อมของมนุษย์ต่างดาวที่ไม่มีแรงโน้มถ่วง

เหมาะกับ! – ชุดนาโนไฮเทคช่วยให้นักเล่นเกมสามารถเพิ่มขีดความสามารถของพวกเขาได้แบบเรียลไทม์ในสนามรบ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเพิ่มความเร็วความแข็งแกร่งเกราะและความสามารถในการปิดบังเพื่อเข้าใกล้สถานการณ์ในรูปแบบยุทธวิธีที่สร้างสรรค์

อาวุธที่ปรับแต่งได้ – คลังแสงขนาดใหญ่ของอาวุธแบบแยกส่วนช่วยให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมรูปแบบการเล่นของพวกเขาได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน ระเบิดฝ่ายตรงข้ามด้วยอาวุธทดลองค้นพบเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวและใช้กระสุนที่กำหนดเองตั้งแต่รอบปลายที่ก่อความไม่สงบไปจนถึงอาวุธทางยุทธวิธีที่สามารถทำให้ศัตรูหลับอย่างเงียบ

Veni Vidi Vici – AI ของศัตรูที่เหมือนจริงจะท้าทายผู้เล่นให้ประเมินสถานการณ์และเข้าใกล้อย่างมีกลยุทธ์ ไม่ได้เกี่ยวกับการมีนิ้วไกที่เร็วที่สุด – ผู้เล่นถูกท้าทายให้เป็นฝ่ายรุกในการต่อสู้ไม่ใช่ตอบโต้

Zero-G Gameplay – ต่อสู้กับเอเลี่ยนสปีชีส์ที่น่ากลัวในสภาพแวดล้อม Zero-Gravity ที่แท้จริงซึ่งฟิสิกส์เปลี่ยนทุกอย่างเนื่องจากผู้เล่นต้องปรับตัวให้เข้ากับการเคลื่อนที่ใน Zero-G และต่อสู้กับการหดตัวจากอาวุธและอื่น ๆ

กราฟิกยุคใหม่ – สร้างขึ้นจากพื้นฐานโดยใช้ CryENGINE 2 ™ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Crytek ภาพของ Crysis ให้คำจำกัดความ “ล้ำสมัย” ด้วยการรองรับ DX10 เต็มรูปแบบและตัวเลือกที่ปรับขนาดได้เพื่อมอบประสิทธิภาพที่มั่นคงบนเครื่องรุ่นเก่า

Open, Physicalized World – เลือกเส้นทางของคุณเองผ่านโลกที่เปิดกว้างของ Crysis ทำลายสิ่งกีดขวางขับยานพาหนะจาก VTOL ไปยังเรือและใช้สภาพแวดล้อมต่อสู้กับศัตรูของคุณ

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • Supported OS: Windows 10 64-Bit
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
 • Memory: 8GB
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI /AMD Radeon 470
 • DirectX Version: DX11
 • Hard Drive: 20GB

แนะนำ:

 • Supported OS: Windows 10 64-Bit latest update
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-7600k or higher / AMD Ryzen 5 or higher
 • Memory: 12GB
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1660 TI / AMD Radeon Vega 56
 • DirectX Version: DX11
 • Hard Drive: 20GB

วิธีติดตั้ง

1- Mount ไฟล์ (ด้วยโปรแกรม Ultra ISO, กรณีใช้วินโดว์ 10 สามารถ Mount ไฟล์ได้เลยไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วย)
2- รันไฟล์ ” setup.exe ” เพื่อติดตั้งเกม
3- ทำการติดตั้งเกมจนเสร็จ
4- ก็อปโฟลเดอร์ Bin64 ที่อยู่ในโหลเดอร์ Crysis.Remastered.REAL.CRACKFIX-CPY ไปวางในโหลเดอร์ที่ติดตั้งเกมไว้
ENJOY…..

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://www.epicgames.com/store/en-US/p/crysisremastered

เกม Crysis Remastered

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Crysis.Remastered_Rukgameth.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 21.7 GB ( 5 GB / File )
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 05/05/2021

ดาวน์โหลดเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button