MANAGEMENTSIMULATIONSPORTSTRATEGY

Football Manager 2021 [PC] จัดการทีมฟุตบอลในแบบของคุณ

ดาวน์โหลดเกม Football Manager 2021 ผู้จัดการทีมคือหัวใจของทุกสโมสรฟุตบอล ใน Football Manager 2021 ประสบการณ์การจัดการแบบไดนามิกที่สมจริงและรายละเอียดระดับถัดไปจะต่ออายุโดยมุ่งเน้นที่ตัวคุณ ผู้จัดการ ซึ่งจัดเตรียมเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ได้รับสถานะที่ยอดเยี่ยม ด้วยมากกว่า 50 ชาติและ 2,500 สโมสรในทุกระดับของปิรามิดฟุตบอลให้เลือก ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด มันจบลงที่คุณเจ้านาย

เกม Football Manager 2021

Football Manager 2021 คือเกมอะไร?

การสื่อสารกับผู้เล่นและสื่อของคุณไม่เคยมีจุดมุ่งหมายหรือสมจริงมากไปกว่านี้ ท่าทางสัมผัสช่วยให้คุณแสดงอารมณ์ได้ทุกอย่าง ในขณะที่การแชทด่วนช่วยปรับปรุงการสนทนาสั้นๆ ที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในฐานะผู้จัดการ ใน FM21 คนอื่นๆ จะรู้สึกถึงผลกระทบของคำพูดของคุณและรู้ว่าคุณเป็นผู้จัดการประเภทใด

ทุกการแข่งขันตอนนี้ให้ความรู้สึกราวกับเป็นปรากฏการณ์ที่แท้จริงด้วยเอ็นจิ้นการแข่งขันที่ดูดีที่สุดของเรา คุณจะได้รับการวิเคราะห์และคำแนะนำที่ดีขึ้นในการสร้างก่อนการแข่งขันและการปรับปรุงข้อมูลเหล่านั้นรวมกับ UI การจับคู่ที่ออกแบบใหม่ของเรา เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับการดำเนินการมากขึ้นกว่าเดิม

FM21 ยังมีการปรับปรุง AI มากมายในทุกพื้นที่ของสนาม อัตราการตัดสินใจเพิ่มขึ้นและการตัดสินใจของผู้เล่นมีความแตกต่างกันมากขึ้น ทำให้พวกเขาโต้ตอบได้มากขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น กระบวนการตัดสินใจที่ได้รับการปรับปรุงนี้ช่วยให้เกิดความฉลาดในการป้องกันและผู้รักษาประตูที่ดีขึ้น การเล่นกลางที่ดีขึ้น และความหลากหลายมากขึ้นในช่วงที่สาม

นอกจากนี้ คุณจะได้รับปฏิกิริยาและข้อมูลหลังการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งรวมถึงระบบ SIxG ใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะช่วยให้คุณทราบดีหรือแย่ว่าทีมของคุณทำงานได้ดีหรือไม่เมื่อเทียบกับโอกาสที่พวกเขาสร้างขึ้น

Football Manager 2021 มีอะไรน่าสนใจ?

การปรับปรุงข้อมูลที่ครอบคลุมของเรามีมากกว่า Matchdays ทำให้คุณมีเครื่องมือทั้งหมดที่จะยกระดับการเตรียมการก่อนการแข่งขันของคุณ ผู้จัดการได้รับประโยชน์จากการรายงานข้อมูลและการแสดงภาพข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปีนี้ รวมถึงรายงานรายเดือนจากนักวิเคราะห์ประสิทธิภาพคนใหม่ที่สะท้อนข้อมูลที่ผู้จัดการจริงได้รับ กราฟและแผนที่ข้อมูลใหม่ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้าม ในขณะที่มีสถิติใหม่มากมายที่จะให้ภาพรวมทางสถิติของทั้งสนาม

บทบาทพนักงาน การประชุม และการโต้ตอบใหม่ทำให้พื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งสดชื่นขึ้น การประชุมจัดหางานในขณะนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณและทีมแมวมองของคุณอยู่ในหน้าเดียวกัน ทั้งสำหรับการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของคุณและกลยุทธ์ระยะยาวของสโมสรในตลาดการโอน นอกจากนี้ คุณจะสามารถติดต่อกับตัวแทนได้โดยตรงเกี่ยวกับความสนใจของผู้เล่นในการเข้าร่วมคลับของคุณ

นำแคมเปญของคุณกลับมามีชีวิตอีกครั้งและเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จของคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การนำเสนอรีวิวซีซันใหม่จะเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณทั้งในและนอกสนาม ในขณะที่ชัยชนะจากผลงานชิ้นเอกนั้นดูดีขึ้นมากด้วยการนำเสนอชื่อที่ได้รับการปรับปรุงและความสนใจของสื่อ

เกมนี้ให้รางวัลการวางแผนและความรู้ แต่ไม่มีตอนจบหรือสคริปต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าให้ติดตาม เป็นเพียงโอกาสที่ไม่รู้จบ ทุกสโมสรมีเรื่องราวที่จะเล่าและมันขึ้นอยู่กับคุณที่จะเขียนมัน

 • Choose your colours and the challenge that best suits your ambitions and then work with your club’s hierarchy to ensure you meet theirs… or face the consequences.
 • Join forces with your backroom staff to assess the strength and depth of your playing squad before dipping into the transfer market. There’s likely to be a starlet in your Academy knocking on the door of the first team…
 • Craft tactical strategies, formations and styles of play for every occasion to maximise your club’s chances of winning football matches and getting those three points.
 • Immerse yourself in the spectacle of match day and revel in the glory of management as your planning pays off on the pitch.

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (SP1), 8/8.1, 10 (Update 1903/May 2019 or later) – 64-bit
 • น่วยประมวลผล: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 – 1.8 GHz +
 • น่วยความจำ: แรม 4 GB
 • ราฟิกส์: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT or AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650 – 256MB VRAM
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • น่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB

แนะนำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/1263850/FootballManager2021/

โหลด Football Manager 2021

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Football.Manager.2021-MKDEV.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 4.16 GB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 08/08/2021

ดาวน์โหลดเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

2 ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button