วิธีดาวน์โหลดไฟล์เกมส์

ชี้แจงก่อนนะครับว่า เว็บเราจะติดโฆษณาแบบป็อบอัพ 1 ชั้นทำให้ตอนกดปุ่มโหลดครั้งแรกจะเด้งไปเว็บอื่น กดครั้งที่สองจึงจะไปที่ลิงค์โหลด เนื่องจากเว็บไม่สามารถอยู่ได้จริงๆ หากไม่มีโฆษณา เพราะแต่ละปีทางเว็บมีใช้จ่ายในการเช่าเซิฟเวอร์ และระบบต่างๆ ค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงอยากให้เข้าใจกันนะครับ

  • รหัสผ่านไฟล์ทั้งหมดในเว็บจะใช้รหัส rukgameth (ถ้ามี)
  • ถ้ามีปัญหากับการแตกไฟล์ให้ติดตั้ง WinRAR เวอร์ชั่นล่าสุด

วิธีโหลดไม่ให้มีปัญหา

เนื่องจากทางเราใช้บริการเว็บฝากไฟล์ megaup.net ในการอัพโหลดไฟล์ให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลด ทางเว็บ megaup.net เองก็มีการติดโฆษณาในหน้าดาวน์โหลดเช่นกัน บางครั้งเวลาเรากดปุ่มโหลดไฟล์ ตัวระบบมันจะสร้างไฟล์ปลอมขึ้นมา ที่มีชื่อคล้ายกับไฟล์จริง ตัวอย่างเช่น Atmocity-Rukgameth_123456634.exe ( ปกติไฟล์เหล่านี้จะมีขนาด 2-4 MB ) ดังนั้นก่อนโหลดควรอ่านข้อเหล่านี้

  • ไฟล์บนเว็บที่อัพขึ้น megaup.net จะมีนามสกุล .rar เท่านั้น หากตอนโหลดมีไฟล์ .exe หรือ .zip เด้งขึ้นมา ให้ยกเลิกการโหลดไปได้เลย แล้วกลับมากดปุ่มดาวน์โหลดอีกครั้ง
  • อย่าละเลยที่จะตรวจสอบข้อมูลไฟล์ในโพสต์ก่อนโหลดไฟล์ทุกครั้ง เช่น ขนาดไฟล์ ชนิดหรือนามสกุลไฟล์ ที่เราได้เขียนไว้อย่างชัดเจนในทุกโพสต์ เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง
  • เช็คขนาดไฟล์ที่แสดงบนหน้าดาวน์โหลดว่าตรงกันกับไฟล์ที่กำลังโหลดอยู่หรือไม่ ตัวอย่างรูปด้านล่าง ขนาดไฟล์ที่เราโหลดมาต้องเป็น 615 MB เท่านั้น หากเป็น 3 MB หรือ 4 MB ให้ยกเลิกการโหลด แล้วกลับมากดปุ่มดาวน์โหลดอีกครั้ง

วิธีโหลดเว็บ RukGameTH

  1. กดโหลดตรงไหน?? เลื่อนๆลงมาเกือบล่างสุดเลยครับ ทีนี้มองหาคำว่า ดาวน์โหลด ตัวใหญ่
  2. กดโหลดที่คำว่า ” Download HERE ” บางครั้งจะเป็น ” Part 1Part 2Part 3 ” (ต้องกดสองครั้ง เพราะครั้งแรกจะเป็นป็อปอัพโฆษณา)

3. รอ 5 วินาที

4. กด download now

5. กด download now  (2-3ครั้งแรก จะเด้งหน้าโฆษณาประมาณนี้ให้ปิดไป)

6. กด download now จนกว่าจะเด็งหน้านี้

7. กด เริ่มดาวน์โหลด ได้เลย

Back to top button