MANAGEMENTRTSSIMULATIONSTRATEGY

Power & Revolution 2021 Edition [PC] เกมจำลองเสมือนจริงของโลกปัจจุบัน

ดาวน์โหลดเกม Power & Revolution 2021 Edition ส่วนขยายใหม่ของการจำลองเสมือนจริงของโลกปัจจุบันที่คุณเล่นเป็นประมุขหรือเป็นฝ่ายค้าน! คุณสมบัติใหม่สำหรับปี 2564: การบริหารงานของสหภาพยุโรป การฉีดวัคซีนโควิด ความท้าทายของไบเดน พันธมิตรทางการเมือง การเจรจาทางการฑูต ภาษีทั่วโลก และการค้าเสรี

โหลด Power & Revolution 2021 Edition ฟรี

Power & Revolution 2021 Edition คือเกมอะไร?

เป็นการจำลองโลกปัจจุบันของเรา โดยสร้างคุณลักษณะใหม่อย่างเจาะลึกและครอบคลุมหลายโดเมน: เศรษฐกิจ การเมือง การทหาร สังคม การเงิน สิ่งแวดล้อม พลังงาน การขนส่ง…

ทุกประเทศทั่วโลกมีคุณสมบัติเป็นของตัวเอง เอ็นจิ้นการคำนวณและสถานการณ์ประกอบด้วยข้อมูลมากกว่า 100,000 รายการ 15,000 ข้อความและบทสนทนาที่บันทึกไว้ 10 ชั่วโมง แผนที่โลก 3 มิติที่มีรายละเอียดและเคลื่อนไหวได้ช่วยสนับสนุนผู้เล่นด้วยพรมแดน ภูมิภาค และสถานที่สำคัญและยุทธศาสตร์ของโลก

เกมดังกล่าวรวมขั้นตอนการจัดการด้านเศรษฐศาสตร์ การพาณิชย์ เกมสงคราม การก่อสร้าง การจารกรรม การจำลอง และอิทธิพลทางการเมืองและการยักย้ายถ่ายเท

ผู้เล่นสามารถเลือกจัดการประเทศเดียวหรือหลายประเทศพร้อมกันและออกแบบกลยุทธ์การทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของโลก มีการตั้งค่าเกมในหลายโดเมน: ระดับของกิจกรรมขององค์กรก่อการร้าย ความน่าจะเป็นของภัยธรรมชาติ ปฏิกิริยาของประชากร การระบาดของสงคราม มีการบูรณาการสถานการณ์สมมติตามบริบทมากกว่ายี่สิบสถานการณ์กับเหตุการณ์ปัจจุบันจากโลกปัจจุบัน

Power & Revolution 2021 Edition มีอะไรน่าสนใจ?

เอ็นจิ้นเกม Geopolitical Simulator 4 มีองค์ประกอบข้อมูลมากกว่า 600 รายการสำหรับแต่ละ 175 ประเทศที่เล่นได้ และคำนวณการเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงตลอดทั้งเกมตามการกระทำของผู้เล่น ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ การให้คะแนนความนิยม ความสัมพันธ์ทางการเมือง และการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศ องค์กรต่างๆ รวมถึง NATO ใช้เทคโนโลยีในการจำลอง Power & Revolution เพื่อการศึกษาและการฝึกอบรม

การกระทำที่สามารถเล่นได้มากกว่าหนึ่งพันรายการ ที่หางเสือของประเทศ ผู้เล่น/ประมุขแห่งรัฐสามารถดำเนินการได้หลายด้าน: งบประมาณ ภาษี (ภาษีเกือบสามสิบประเภท) สกุลเงิน เศรษฐกิจ (มากกว่า 130 กิจกรรมทางเศรษฐกิจ) การต่างประเทศและภายในประเทศ การป้องกันประเทศ สังคม แรงงาน สุขภาพ , ประกันสังคม, การศึกษา, สิ่งแวดล้อม, การคมนาคมขนส่ง, วัฒนธรรม และอื่นๆ

เสนอร่างพระราชบัญญัติที่จะลงคะแนนเสียงในรัฐสภา เช่น กำหนดขั้นต่ำสวัสดิการสังคม เปลี่ยนแปลงอายุเกษียณ พัฒนาอาวุธปรมาณูอย่างลับๆ อุดหนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ จ้างครู กำหนดอำนาจสหภาพแรงงาน กำหนดขีดจำกัดความเร็วบนท้องถนน ควบคุม การค้าประเวณี การสร้างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เป็นต้น
ผู้เล่นยังสามารถสร้างองค์ประกอบต่างๆ บนแผนที่โลก ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงไปตามนั้น: โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ฟาร์มกังหันลม ฐานทัพทหาร ท่อส่งน้ำมัน รถไฟความเร็วสูง สนามบิน และอื่นๆ อีกมากมาย

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10, 8, 7
 • น่วยประมวลผล: 1.6 GHZ
 • น่วยความจำ: แรม 4 GB
 • ื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 6 GB

แนะนำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10, 8, 7
 • น่วยประมวลผล: 2 Ghz , multi-core processor
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: 3D Video card with 1 Gb or more of dedicated VRAM
 • ื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 6 GB

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/1683320/PowerRevolution2021Edition/

เกม Power & Revolution 2021 Edition ล่าสุด

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Power.And.Revolution.2021.Edition-SKIDROW.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 2.6 GB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 14/03/2022

ดาวน์โหลดAdvertisement

เกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button