ACTIONADVENTURERACINGSIMULATION

Spintires v1.7.1 & ALL DLC [PC] เกมขับรถแนวออฟโรด

ดาวน์โหลดเกม Spintires เป็นเกมคอมพิวเตอร์จำลองประเภทหนึ่งโดย Oobee Games ดีไซเนอร์จากสหราชอาณาจักร ใน ผู้เล่นต้องรับผิดชอบสำหรับยานพาหนะภูมิประเทศที่ขรุขระและขับพวกเขาผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระที่เลอะเทอะเพื่อบรรลุเป้าหมาย เกมดังกล่าวเปิดตัวเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2014 และมียอดขายมากกว่า 1 ล้านชุดตั้งแต่นั้นมา

เกม Spintires ฟรี

Spintires คือเกมอะไร?

เป็นเกมคอมพิวเตอร์แนวออฟโรดที่ต้องผ่านถนนลาดยางของรัสเซียที่เลอะเทอะในรถโซเวียตที่โตเต็มที่ด้วยไกด์และเข็มทิศเท่านั้น จุดประสงค์ของเกมคือการขนส่งสินค้าไปยังเป้าหมายโดยไม่ทำให้ทรัพย์สินหมดหรือทำอันตรายต่อรถ มีทั้งผู้เล่นคนเดียวและโหมดผู้เล่นหลายคน เกมนี้ถือเป็นคุณสมบัติใหม่บางอย่าง เช่น โคลน วิทยาศาสตร์ และอาณาเขต เช่นเดียวกับการควบคุมวัฏจักรกลางวันและกลางคืน

Spintires มีอะไรน่าสนใจ?

ผู้เล่นสามารถคิดเกี่ยวกับไดรฟ์ได้ ตัวอย่างเช่น คุณไม่สามารถเพียงแค่กด “ไปข้างหน้า” บนไดรฟ์ของพวกเขาได้ ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างโหมดง่ายๆ และไร้สาระ กล้องของเกมตั้งอยู่นอกรถและสามารถเคลื่อนไปมาได้โดยใช้เมาส์โดยที่มองไม่เห็นในรถ เกมดังกล่าวมุ่งสู่ฐานผู้เล่นด้วยเวิร์กช็อปและเห็นการมาถึงของรถบรรทุกและผู้จัดการ หน้า Steam และสตูดิโอของ เสนอว่ายางแบบหมุนได้ไม่เกินหน้าเดียวกันที่แนะนำสำหรับการอัพเกรดกราฟิกเพิ่มเติม

was published 13th June 2014, and it had sold 100000 copies by July. have been blended with sites, expressing, a make zero mph it feels like stuff. This game is the load you up roll up and wheeled character and how far you can jump of gas.  

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

  • Operating System: Windows 7(64-bit)
  • RAM: Need 2 GB RAM
  • Graphics Card: NVIDIA GeForce 9600 GT or equivalent
  • FREE DISK SPACE: 1 GB
  • Processor: Intel Core 2.0GHz

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

วิธีติดตั้ง

  1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
  2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
  3. เล่นเลยยยยยย
  4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่

โหลด Spintires

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Spintires.China.Adventure-PLAZA.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 2.83 GB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 01/12/2021

ดาวน์โหลดAdvertisement

เกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button