ADVENTUREBUILDINGRPGSIMULATION

Spirit of the Island v0.17.5 [PC] จำลองชีวิตที่มีสีสันบนหมู่เกาะเขตร้อน

ดาวน์โหลดเกม Spirit of the Island เป็นเกม RPG แนวจำลองชีวิตที่มีสีสันบนหมู่เกาะเขตร้อน สร้างฟาร์มของคุณ ปลูกพืชผลและสัตว์ต่างๆ ประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ทำอาหารรสเลิศ รวบรวมทรัพยากร สร้างร้านค้าและพิพิธภัณฑ์เพื่อดึงดูดผู้มาเยือน และเปลี่ยนเกาะร้างให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เจริญรุ่งเรือง!

โหลด Spirit of the Island ล่าสุด

Spirit of the Island คือเกมอะไร?

มีประเพณีเก่าแก่ที่ดำเนินอยู่ในบ้านเกิดของคุณ: ในการเป็นผู้ใหญ่และทำพิธีกรรมการมาถึงของวัยให้สมบูรณ์ คุณต้องออกเดินทางเพื่อค้นหา การผจญภัยของคุณเริ่มต้นขึ้นบนเกาะห่างไกล ลึกลงไปในหมู่เกาะเขตร้อน สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เจริญรุ่งเรืองได้กลายเป็นร่มเงาของความรุ่งโรจน์ในอดีต: และเป็นหน้าที่ของคุณที่จะทำให้มันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง! สำรวจหมู่เกาะ พบปะผู้คนในท้องถิ่น และช่วยเหลือพวกเขาในการฟื้นฟูสวรรค์ของนักท่องเที่ยว… ในขณะที่คุณพยายามไขความลับในอดีตของคุณ!

แต่คุณจะทำให้พวกเขาพอใจได้อย่างไร และคุณขายอะไรในร้านค้าของคุณ นั่นคือสิ่งที่ทักษะของคุณจะเป็นประโยชน์! ขายผลผลิตในท้องถิ่น เปิดพิพิธภัณฑ์เพื่อแสดงสมบัติและความลับที่คุณค้นพบในการผจญภัยของคุณ เราพนันได้เลยว่าผู้เยี่ยมชมของคุณบางคนอาจจะซื้อแผ่นไม้คุณภาพสักสองสามแผ่น ดังนั้นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อด้นสด!

Spirit of the Island มีอะไรน่าสนใจ?

SETTLING IN A NEW PLACE
Your tropical life will be a busy one, so grab your tools and let’s get started! First things first: you’ll need a source of food, a place to spend the night in, and some resources to build a farm and kickstart your tropical journey. So what are you waiting for — time to explore your lands!

A PLETHORA OF ACTIVITIES
There’s plenty to do in Spirit of the Island! No matter how you choose to spend your time, you will gain experience and improve your skills, unlock new recipes, and become more efficient at everything you do, which will make your new life easier.

THE BEST TRIP EVER
Each tourist will have a chance to love your Island so much that they’ll decide to stay, adding to the Town’s population. This part is crucial since you can hire them to do various things for you, such as tending to your shops and helping you maintain the Island. So do your best to make their trip a fantastic one!

THE LOCAL COMMUNITY
The Archipelago is bustling with life! Meet more than 14 unique characters, each with its own distinct traits and quirks. And yes, there are romance options as well! Depending on your character, you’ll be able to romance and marry different NPCs and hold a grandiose wedding in the end!

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 bit
หน่วยประมวลผล: Intel i3 Processor
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce MMX 110
DirectX: เวอร์ชัน 10
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

แนะนำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 bit
หน่วยประมวลผล: Intel i5 Processor
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX960+
DirectX: เวอร์ชัน 10
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

วิธีติดตั้ง

  1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
  2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
  3. เล่นเลยยยยยย
  4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/1592110/SpiritoftheIsland/

เกม Spirit of the Island ฟรี

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Spirit.of.the.Island.v0.17.5.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 616 MB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 21/03/2022

ดาวน์โหลดAdvertisement

เกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button