ACTIONADVENTUREHACK AND SLASHPUZZLERPGSCI-FI

STAR WARS Jedi: Fallen Order [PC] การผจญภัยสุดขอบจักรวาลของพาดาวัน

ดาวน์โหลดเกม STAR WARS Jedi: Fallen Order พบกับการผจญภัยสุดขอบจักรวาลใน เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 3 จากค่าย Respawn Entertainment โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นพาดาวันผู้ถูกทอดทิ้งที่ต้องสำเร็จการฝึกฝนของเขาด้วยตนเองทั้งด้านทักษะการใช้พลังและด้านเพลงดาบเลเซอร์พร้อมกับหนีจากการไล่ล่าของกองทัพจักรวรรดิ

เกม STAR WARS Jedi Fallen Order ล่าสุด

STAR WARS Jedi: Fallen Order คือเกมอะไร?

มันส์ไปกับศึกการต่อสู้ที่ผสานทั้งการใช้ดาบไลท์เซเบอร์แบบในภาพยนตร์และพลัง Force ซึ่งออกแบบมาให้ดุเดือดเข้มข้นเหมือนกับฉากดวลดาบไลท์เซเบอร์ Star Wars ที่เห็นกันในหนัง ผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้ วิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อน และวางหมากในการฝึกฝนพลังเจไดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ พร้อมกับไขปริศนาต่างๆ ที่พบเจอ

นอกจากฉาก อาวุธ อุปกรณ์ และศัตรูแบบเดียวกับที่เห็นในภาพยนตร์ แฟนๆ Star Wars ยังจะได้ตื่นตาไปกับสถานที่แปลกใหม่ รวมทั้งตัวละคร ดรอยด์ สิ่งมีชีวิต และคู่ต่อสู้หน้าใหม่ๆ อีกด้วย สนุกไปกับสงครามอวกาศสุดคลาสสิกที่แฟนๆ จะได้ผจญภัยในห้วงจักรวาลช่วงที่จักรวรรดิเพิ่งครองอำนาจไปหมาดๆ และสวมบทบาทเป็นเจไดผู้ถูกไล่ล่าที่ต้องกลายมาเป็นฮีโร่กอบกู้จักรวาล ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดและพยายามทุกวิถีทางที่จะไขปริศนาแห่งอารยธรรมที่สาบสูญเพื่อฟื้นฟูนิกายเจไดให้กลับคืนอีกครั้ง ก่อนที่จักรวรรดิจะกวาดล้างเจไดจนสิ้นซาก

STAR WARS Jedi: Fallen Order มีอะไรน่าสนใจ?

การต่อสู้สุดเข้มข้นเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์ – Jedi: Fallen Order เรื่องราวของการเดินทางสู่เจไดผ่านระบบเกมการต่อสู้ด้วยดาบไลท์เซเบอร์อันล้ำสมัย ที่ให้ผู้เล่นใช้ทักษะการโจมตี ปัดป้อง และหลบหลีกคู่ต่อสู้ไปพร้อมๆ กับพลัง Force อันแกร่งกล้าเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคที่ขวางหน้าไปให้ได้ ระบบการต่อสู้แบบใหม่นี้ แม้จะเรียนรู้ได้ไม่ยาก แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยหลายอย่างที่ต้องฝึกฝนให้ชำนาญ เพื่อเพิ่มพลังความสามารถใหม่ๆ ให้พร้อมลุยกับภัยอันตรายที่ดาเข้ามา

เรื่องราวครั้งใหม่ของเจได – ในฐานะอดีตพาดาวันที่หนีจากการไล่ล่าของจักรวรรดิ คุณจะต้องฝึกฝนฝีมือให้เก่งก่อนที่ผู้สอบสวนแห่งจักรวรรดิจะล่วงรู้ถึงแผนการฟื้นฟูนิกายเจได ฟันฝ่าอันตรายและหลบหนีจากแผนการอันชั่วช้าของจักรวรรดิให้ได้ โดยมีนักบินขี้โมโห อดีตอัศวินเจได และดรอยด์จอมหาญคอยช่วยเหลือ พร้อมเผชิญหน้ากับอุปสรรคท้าทายต่างๆ นานาที่ต้องใช้ไหวพริบในการไขปริศนา วางแผนกลยุทธ์สำรวจ และต่อสู้ศัตรู

จักรวาลอันกว้างใหญ่ – สำรวจชีวนิเวศแปลกตาไม่เหมือนที่ไหนใน Jedi: Fallen Order ไม่ว่าจะเป็นป่าชัฏโบราณ ผาหินลมแรง หรือป่าดิบผีสิง ทั้งยังเลือกได้ว่าจะไปต่อที่ไหนและเมื่อไร หลังจากที่ปลดล็อคพลังและความสามารถแบบใหม่แล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาสเปลี่ยนเส้นทางใหม่ในแผนที่และนำพลัง Force มาช่วยเสริมวิธีการสำรวจ แต่รีบหน่อยล่ะ เพราะจักรวรรดิกำลังตามล่าตัวคุณกันจ้าละหวั่น และทำทุกทางที่จะกวาดกว้างสาวกเจไดที่เหลือรอดให้สูญสิ้น

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7/8.1/10
 • น่วยประมวลผล: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • ื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 55 GB

แนะนำ:

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7/8.1/10
 • น่วยประมวลผล: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or Equivalent
 • น่วยความจำ: แรม 16 GB
 • ราฟิกส์: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or Equivalent
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • ื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 55 GB

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/1172380/STARWARSJediFallenOrder/

โหลด STAR WARS Jedi Fallen Order ฟรี

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Star.Wars.Jedi.Falen.Order-CODEX.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 52 GB ( 5 GB / File )
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 28/03/2022

ดาวน์โหลด
Advertisement

เกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button