ACTIONADVENTUREHACK AND SLASHRPGSURVIVALTOWER DEFENSE

Tribes of Midgard [PC] เกม co-op ปกป้องหมู่บ้านจากการโจมตีของผู้รุกราน

ดาวน์โหลดเกม Tribes of Midgard เป็นเกม co-op ที่ผสมผสานองค์ประกอบของแอ็กชัน, การเอาชีวิตรอด, และโรกไลก์อย่างไม่เหมือนใคร โดยผู้เล่นต้องปกป้องหมู่บ้านจากการโจมตีของผู้รุกราน-จิตวิญญาณร้ายกาจและยักษ์อันธพาล-ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่จะทำลายต้นกล้าอิกดราซิล ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณสาบานว่าจะเป็นผู้ปกป้อง มีเพียงการปกป้องต้นกล้านี้เท่านั้นที่จะทำให้คุณและเผ่าสามารถหยุดแรกนารอค-จุดจบของโลกได้!

โหลด Tribes of Midgard

Tribes of Midgard คือเกมอะไร?

ออกผจญภัยไปกับเผ่าของคุณในโลกอันโหดร้ายของมิดการ์ดเพื่อรวบรวมทรัพยากรอันมีค่า ออกล่าสัตว์ในเทวตำนาน, เอาชนะศัตรูผู้ทรงพลัง, ล้มยักษ์และชิงรางวัลมา ยิ่งคุณออกสำรวจห่างจากหมู่บ้านมากแค่ไหน ความท้าทายและรางวัลก็ยิ่งใหญ่มากขึ้นเท่านั้น-คุณจะต้องยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าสมุนวันสิ้นโลกที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แต่คุณต้องกลับมาที่เผ่าก่อนตะวันตกดิน เพื่อให้คุณสามารถเตรียมการตั้งรับ, สร้างอุปกรณ์ทรงพลัง, และป้องกันการโจมตีที่มาในยามค่ำคืน

Tribes of Midgard มีอะไรน่าสนใจ?

โรกไลก์ผสมแอ็กชันเอาชีวิตรอด:
แต่ละเซสชันของเกมเพลย์จะเริ่มต้นด้วยเผ่าของคุณที่ปรากฎในโลกแบบสุ่มสร้างใหม่ทุกครั้ง โดยพวกเขาจะยังไม่มีอะไรนอกจากผ้าเตี่ยวและคำสัตย์สาบานชั่วนิรันดร์ว่าจะปกป้องโลกใบนี้ ออกค้นหาความรู้, ประสบการณ์แบบมหึมาและบัญชีให้ปลดล็อคในแต่ละเซสชันเพื่อช่วยคุณในภารกิจหยุดแรกนารอคให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ยิ่งเผ่าของคุณเอาชีวิตรอดได้นานเท่าไร รางวัลก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น!

เผชิญหน้ากับสิ่งมหึมาที่จะพลิกโฉมเกม:
ปกป้องต้นกล้าอิกดราซิลจากการรุกรานของเหล่าอสูรนรกและร่วมมือกับเผ่าของคุณต้านทานภัยคุกคามของโยตันที่ร้ายกาจขึ้นเรื่อย ๆ – ยักษ์ตัวมหึมาจะพยายามบดขยี้ทั้งต้นกล้าและบริเวณโดยรอบหมู่บ้านคุณเป็นผุยผงอย่างไม่ลดละ โลก (และเกม) จะจบลงเมื่อต้นกล้าถูกทำลาย

สร้างตำนานไวกิ้งของคุณ:
เพิ่มเลเวลตัวละครในแต่ละเซสชันด้วยการเลือกคลาส และต่อสู้กับโลกภายนอกอันโหดร้ายเพื่อหาทรัพยากรในการสร้างเกราะสุดยิ่งใหญ่และอาวุธสุดแกร่ง พบกับรูนอันทรงพลังที่จะมาเสริมลูกเล่นเซอร์ไพรส์ในการเล่นของคุณ จากนั้นก็ปลดปล่อยการทำลายล้างและเตรียมพร้อมการตั้งรับที่หมู่บ้านอย่างชาญฉลาด ให้ศัตรูของคุณได้สัมผัสกับความน่าขนลุดอย่างคาดไม่ถึง

ยกเผ่าเข้าฟาดฟัน:
เมื่อพวกยักษ์มาถึง ต้องใช้ทั้งหมู่บ้านโค่นพวกมัน! ออกผจญภัยทั่วมิดการ์ดแบบฉายเดี่ยวหรือตั้งเผ่าที่มีสมาชิกได้สูงสุดถึง 10 คน ในโหมดออนไลน์ PvE แบบ co-op ทดสอบทักษะไวกิ้งของคุณกับชาลเลนจ์ประจำซีซันของโหมดตำนานหรือออกแบบประสบการณ์ตามที่คุณชอบและดูว่าคุณจะสามารถ “สู้เอาชีวิตรอด” ได้นานแค่ไหนในโหมดเอาชีวิตรอดที่สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย เราแนะนำให้คุณรับมือกับแรกนารอคกับเพื่อนร่วมเผ่าสี่คน หรือมากกว่านั้น

ออกสำรวจโลกนอร์สอันสว่างไสว:
รวบรวมทรัพยากร สังหารอสุรกายในตำนาน ดำดิ่งสู่ถ้ำลึก ชิงสมบัติและสร้างอะไรที่ไหนก็ได้ขณะที่คุณออกสำรวจดินแดนสุ่มสร้างอันน่ากลัว บนเส้นทางภารกิจของการเผชิญหน้าแรกนารอค

สู้ต่อไป:
อีเวนต์ประจำซีซันแบบจำกัดเวลาจะมาพร้อมกับการท้าทายและของรางวัลที่ใหญ่กว่าเดิมไปจนจบเกมของมิดการ์ดตลอดทั้งปี มีทั้งวิธีใหม่ ๆ ในการเล่นรวมถึงรางวัลใหม่ให้เก็บผ่านแทร็คความก้าวหน้าที่ปลดล็อคได้ประจำซีซัน

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 Bits
 • หน่วยประมวลผล: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • ครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • น่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB
 • าร์ดเสียง: DirectX® Compatible

แนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 Bits
 • หน่วยประมวลผล: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
 • น่วยความจำ: แรม 8 GB
 • ราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High Settings) and 1070 (Ultra Settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (High Settings)
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • ครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • น่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB
 • าร์ดเสียง: DirectX® Compatible

วิธีติดตั้ง

 1. แตกไฟล์/ติดตั้งเกมส์
 2. ทำการแคร๊ก (หากจำเป็น)
 3. เล่นเลยยยยยย
 4. Enjoy ^^

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/858820/TribesofMidgard/

เกม Tribes of Midgard

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Tribes.of.Midgard.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 4.00 GB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 18/08/2021

ดาวน์โหลดเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button