SCI-FISIMULATIONSTRATEGYTURN-BASED

Xenonauts 2 [PC] เกมวางแผนกลยุทธ์ล้างบางเอเลี่ยน

ดาวน์โหลดเกม Xenonauts 2 เกมวางแผนกลยุทธ์แนวเทิร์นเบส เราจะได้รับบทเป็นกองกำลังทหารที่ต้องจัดการกับมนุษย์ต่างดาวที่เข้ามารุกรานโลกให้หมดไป ก่อนที่พวกมันจะยึดครองโลกของเรา เราจะไม่ได้รับบทเป็นตัวละครใดตัวละครหนึ่ง แต่เราจะต้องคุมทั้งหน่วยหรือกองทับ

Xenonauts 2 Crack

Xenonauts 2 คือเกมอะไร?

เกมฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่มาบุกรุกโลกให้สิ้นซาก ตัวเกมจะเป็นการเล่นแบบเทิร์นเบส Xenonauts 2 แน่นอนว่าเกมแนวนี้ให้ผ่านแต่ละด่านได้นั้นจะต้องมีการคิดวิเคราะห์ตัวที่เราเล่นและศัตรูให้ดีๆ เพราะการเดินพลาดเพียงแค่เทิร์นเดียวก็อาจส่งผลร้ายแรงก็เป็นได้ 

เนื้อเรื่องจะให้เรากู้คืนโลกจากมนุษย์ต่างดาวและค้นคว้าเทคโนโลยีเพื่อปลดล็อกอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ๆ เพื่อต่อสู่กับพวกมัน ในทุกๆภารกิจจะส่งผลต่อความสมดุลโดยรวมของ Geoscape เราต้องพยายามรักษาระดับความตื่นตระหนกในภูมิภาคด้วย

Xenonauts 2 มีอะไรน่าสนใจ?

การต่อสู้ภาคพื้นดิน: ระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่มีรายละเอียดสูงช่วยให้คุณควบคุมทหารของคุณได้อย่างดี ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับเอเลี่ยนในภารกิจที่แตกต่างกัน และสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากมาย กลางวัน / กลางคืนและสนามรบที่ทำลายล้างได้เปิดโอกาสทางยุทธวิธีที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณและทหารของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อพวกเขาได้รับประสบการณ์การต่อสู้ – หากคุณสามารถรักษาชีวิตพวกเขาไว้ได้!

การจัดการเชิงกลยุทธ์: กลยุทธ์ที่ซับซ้อนช่วยให้คุณสามารถป้องกันโลกของเราได้ สร้างฐานเพื่อขยายการเข้าถึงของคุณและใช้เครื่องสกัดกั้นที่ปรับแต่งได้เพื่อยิงโจมตียูเอฟโอ จากนั้นจัดทหารของคุณเพื่อรักษาความปลอดภัยทรัพยากร การจับสถานที่เกิดเหตุสามารถรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว และตัวอย่างสิ่งมีชีวิตเพื่อการวิจัยในขณะที่การปกป้องภูมิภาคจากกิจกรรมของมนุษย์ต่างดาว และการโจมตีของผู้ก่อการร้ายจะปกป้องเงินทุนของคุณและป้องกันไม่ให้พวกเขายอมจำนนต่อเอเลี่ยน

การจำลองเชิงลึก: โครงสร้างของเกมไม่ใช่เชิงเส้น ไม่มีสองแคมเปญที่เปิดเผยในลักษณะเดียวกัน ทุกองค์ประกอบของการจำลองการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความเชื่อมโยงสูงสุดระหว่างชั้นกลยุทธ์และชั้นยุทธวิธี: การตัดสินใจเล็กน้อยสามารถส่งผลกระทบได้ตลอดทั้งเกม

สายวิจัยที่ครอบคลุม: มีเครื่องบินยานพาหนะอาวุธชุดเกราะและอุปกรณ์ในสนามรบมากมายให้คุณได้ทดลองใช้ และสายวิจัยเชิงลึกที่มีโครงการกว่าร้อยโครงการให้ปลดล็อก เล่นเกมในแบบที่คุณต้องการเล่นวางแผนกลยุทธ์และกลยุทธ์ของคุณเองเพื่อเอาชนะภัยคุกคามจากต่างดาว!

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: i5-4690 (or equivalent)
 • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
 • กราฟิกส์: GTX 770 (or equivalent)
 • DirectX: เวอร์ชัน 12
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB

แนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: i5-7600 (or equivalent)
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: GTX 970 (or equivalent)
 • DirectX: เวอร์ชัน 12
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB

วิธีติดตั้ง

1- เปิดเกมโดยการรันไฟล์ ” Xenonauts2.exe ” ที่อยู่ในโฟลเดอร์ Xenonauts 2

ENJOY…..

ชื่นชอบเกมนี้สามารถอุดหนุนเกมแท้ได้ที่นี่
https://store.steampowered.com/app/538030/Xenonauts_2/

Xenonauts 2

รายละเอียดไฟล์

ชื่อไฟล์ : Xenonauts.2.Beta.20.rar
Password : ไม่มี
ขนาดไฟล์ : 3.26 GB
อัพเดทไฟล์ล่าสุด : 16/08/2021

ดาวน์โหลดเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button